40 hình ảnh sao băng, mưa sao băng đẹp và ý nghĩa của nó

Những hình ảnh sao băng, mưa sao băng đã quá quen thuộc với mọi người và được người ta nhắc đến rất nhiều. Có lẽ ai trong đời cũng sẽ có ít nhất một vài lần nhìn thấy sao băng, đó là khoảnh khắc hiếm hoi nhưng khá đẹp mặc dù nó chỉ thoáng chốc vụt tan trong màn đêm. Ngoài ra trên thế giời còn có rất nhiều người được tận mắt nhìn thấy những trận mưa sao băng đẹp lung linh huyền ảo đầy màu sắc trên bầu trời. Có thể bạn biết hoặc nghe ở đâu đó về việc nhìn thấy sao băng mà ước là điều ước sẽ thành hiện thực ? Vậy ý nghĩa của nó là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây:

hinh-anh-mua-sao-bang (1)

Như các bạn đã biết, mưa sao băng là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú được rất nhiều người yêu thích ngắm nhìn khi nó suất hiện. Trên Thế Giới có rất nhiều quan niệm khác nhau về ý nghĩa của việc nhìn thấy sao băng. Theo quan niệm của người phương tây thì mỗi một vệt sao băng trên bầu trời tượng trưng cho sinh mệnh và linh hồn của mỗi còn người. Còn theo quan niệm của người phương đông thì khi nhìn thấy sao băng mà nhắm mắt lại và ước thì điều ước sẽ thành hiện thực. Tất cả những yếu tố tâm linh trên cho đến hiện nay thì các nhà khoa học chưa chứng minh được điều đó. Tuy nhiên hiện tượng mưa sao băng là một kiệt tác của thiên nhiên khiến người ngắm nhìn cảm thấy đẹp và thích thú. Mời các bạn cùng thưởng thức ngay bộ sưu tập những hình ảnh mưa sao băng tuyệt đẹp được tổng hợp từ khắp mọi nơi trên Thế Giới :

Hình ảnh sao băng tuyệt đẹp

Hình ảnh sao băng tuyệt đẹp. Ngắm sao băng chính là ước mơ của rất nhiều người. Bạn có bao giờ mơ ước được ngắm sao băng chưa? Không phải ai cũng có cơ hội nhìn ngắm chúng ở ngoài đời thực. Thay vì chờ đợi rất lâu để có thể nhìn thấy một ánh sao băng thực thụ thì hãy chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp ấy qua album ảnh này nhé.

Tải ảnh sao băng đẹp nhất về pc

Tải ảnh sao băng đẹp nhất về pc

Thiên nhiên và vũ trụ luôn mang đến cho con người những điều kỳ thú và đẹp đẽ vô cùng. Nhất là về đêm, khi mặt trời lặn thì những vì sao bắt đầu bừng sáng. Không gì tuyệt vời hơn bằng việc nhìn ngắm bầu trời đêm đầy sao, nó cho ta cảm giác tự do, thoải mái và bình yên đến lạ.

Hãy để chiếc máy tính của bạn trở nên thú vị hơn bằng việc thay đổi hình nền cho nó. Nếu bạn là một người thích sự êm đềm, tĩnh lặng thì hẳn là bạn cũng thích ngắm bầu trời đêm với ánh trăng sáng và những vì sao phải không? Vậy hãy mau tải những hình nền này về máy đi nào. Ngoài đặt làm hình nền máy tính bạn còn có thể đặt làm ảnh bìa facebook, zalo để thể hiện sở thích của mình nữa đó.

Nếu bạn yêu thích ban đêm, thích ngắm sao trời thì đừng bỏ qua những hình ảnh này nhé. Mình đã tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về trời đêm gửi tặng đến những người có sở thích ngắm sao.

hinh-anh-mua-sao-bang (2)

Vệt sao băng bay vụt trong màn đem

hinh-anh-mua-sao-bang (3)

Khoảnh khắc xuất hiện sao băng rơi

hinh-anh-mua-sao-bang (4)

Cơn mưa sao băng tràn ngập trên bầu trời

hinh-anh-mua-sao-bang (10)

Một khoảnh khắc hiếm hoi của mưa sao băng chụp được ở Mỹ. Không biết bao lâu thì mới có một trận mưa sao băng hoành tráng như thế này. Trong khoảnh khắc sao băng rơi người ta đã kịp chụp lại những hình ảnh đẹp nhất để làm kỷ niệm, để những người chưa có dịp ngắm sao băng rơi thì có thể mường tượng thông qua những hình ảnh này.

hinh-anh-mua-sao-bang (12)

Có vẻ lung linh huyền ảo và đầy kỳ bí

hinh-anh-mua-sao-bang (13)

Tấm hình sao băng rơi này mà làm hình nền thì khá đẹp

hinh-anh-mua-sao-bang (5) hinh-anh-mua-sao-bang (6) hinh-anh-mua-sao-bang (7) hinh-anh-mua-sao-bang (8) hinh-anh-mua-sao-bang (9) hinh-anh-mua-sao-bang (11) hinh-anh-mua-sao-bang (14)

Có lẽ các bạn đã mãn nhãn khi xem bộ ảnh sao băng rơi đẹp nhất được tổng hợp từ khắp mọi nơi trên Thế Giới này. Hãy like ảnh để đồng tình với điều đó nhé !

Nguồn: ảnh đẹp

 

 

 

 

Hình nền thiên nhiên - Tags: ,