39 bó hoa sinh nhật tặng sếp đẹp ý nghĩa và sang trọng nhất

Trong ngày sinh nhật của sếp bạn đang lưỡng lự không biết chọn quà gì cho phù hợp nhất để thể hiện sự kính trọng và món quà ấy phải thể hiện được tấm lòng của bạn. Nếu sếp bạn là nữ thì tặng mộ bó hoa sinh nhật thật đẹp cũng là một ý tưởng hay và ấn tượng đấy. Vậy lựa chọn hoa nào để tặng sao cho sang trọng và hợp lý nhất? Bạn đừng lo vì trong bài viết này bạn sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Giỏ hoa lily đẹp

Làm sao để không bị hiểu nhầm khi tặng hoa sinh nhật cho sếp? Điều đó cũng là tâm lý chung của nhiều người vì thế cần phải chọn loại hoa cũng như các sắp xếp bó hoa đẹp ấy sang cho hợp lý. Mỗi một loại hoa đều có ý nghĩa riêng của nó và một trong những lựa chọn hoa tặng sếp của mình trong ngày sinh nhật phổ biến nhất là hoa hướng dương, hoa lily, hoa cúc, hoa hồng.

Chọn hoa hướng dương với ý nghĩa chúc sếp ngày một thăng tiến và thành công  và sự nghiệp luôn tươi sáng.

Giỏ hoa hướng dương tươi rói để tặng sinh nhật sếp. 

Một giỏ hoa hướng dương sẽ đem lại nguồn năng lượng dồi dào và sự may mắn, tấn tới cho sếp của bạn.

Bó hoa hướng dương đẹp. Bó hoa hướng dương rực rỡ nhằm gửi một lời chúc tốt lành đến sếp, mong tuổi mới còn đường sự nghiệp của sếp cũng tỏa sáng và rực rỡ như đóa hướng. 

Giỏ hoa hướng dương được bài trí đẹp mắt cũng mang một ý nghĩa cầu tiến, phù hợp để tặng sếp nam hoặc nữ.

Những bó hoa hướng dương luôn thể hiện cho  sự thăng tiến, thích hợp để bạn tặng đồng nghiệp trong cơ quan, mà nhất là cấp trên của bạn. Vừa lịch sự lại vừa ý nghĩa.   

Chọn hoa Hoa lily tặng sinh nhật để thể hiện sự kính trọng, ngưỡng mộ và sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của sếp

Hoa ly là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái. Nếu sếp của bạn là nữ thì càng phù hợp để tặng hoa ly. Nó thể hiện đẳng cấp cũng như phong thái của người sếp.

Những cành hoa ly tỏa ngát hương thơm mang vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa thuần khiết thật khiến cho người xem cảm thấy say mê.

Hoa ly cũng là một trong những loài hoa phù hợp nơi công sở, vậy nên đừng bỏ qua loài hoa này nếu bạn muốn tặng quà cho sếp ngày sinh nhật.

Chọn hoa hồng cho sếp nữ trên đó có gắn thiệp chúc mừng thật trang trọng để thể hiện sự quyền quý, cao sang và sức hút của sếp nữ đối với nhân viên.

Hoa hồng dành tặng cho sếp nữ mang ý nghĩa chúc sếp luôn xinh đẹp, quyến rũ và là người phụ nữ thành đạt, hạnh phúc.

Hoa cúc thể hiện như thân thiện dễ gần và trong lòng bạn ngoài công việc thì bạn coi sếp như là một người anh, người chị hay một người bạn thân.

Mỗi loại hoa có những ý nghĩa khác nhau. Nếu như hoa hướng dương, hoa ly, hoa hồng thể hiện sự tôn kính thì hoa cúc lại thể hiện tình cảm thân thiện, tin tưởng và yêu quý của bạn dành cho sếp. Hoa cúc mang nét đẹp giản dị và trong sáng giống như sự gắn bó và yêu thương giữa những người đồng nghiệp với nhau.

Đó là một số mẫu hoa sinh nhật tặng sếp đẹp và ý nghĩa nhất, bạn đừng quên gắn thêm thiệp mừng sinh nhật trên bó hoa và có ghi những dòng chữ thật trang trọng nhé ! Chúc các bạn thành công.

Hình ảnh sinh nhật - Tags: