50 bó hoa sinh nhật màu tím đẹp, độc đáo nhất và ý nghĩa của nó

Những bó hoa hay giỏ hoa màu tím chính là hình ảnh sinh nhật vô cùng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng người yêu hay bạn bè. Tại sao lại chọn màu tím? Như các bạn đã biết màu tím trong tình yêu là màu của sự thủy chung và sâu sắc còn trong tình bạn chính là biểu tượng của sự chân thành, tin tưởng, trong sáng không vụ lợi. Hoa màu tím mộng mơ tuy không khoe sắc màu sặc sỡ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh khiết và trang trọng.

Nào hãy cùng nhau chiêm ngưỡng và tải về bộ sưu tập 50 bó hoa sinh nhật màu tím đẹp, độc đáo nhất và ý nghĩa của nó để gửi tặng người thương vào ngày sinh nhật của người ấy nhé.

Bó hoa lan màu tím nhẹ nhàng dễ chịu và đầy quyến rũ. Được gói bằng giấy màu hồng xinh xắn cùng chiếc nơ có chút lấp lánh làm điểm nhấn ấn tượng.

Nói về hoa sinh nhật màu tím có lẽ hoa hồng tím là được nhiều người đặt nhất để tặng sinh nhật và nó phù hợp để tặng cho cả người yêu hay bạn thân. Vẻ đẹp của hoa tím nhẹ nhàng không lòe loẹt nhưng lại có sức hút mãnh liệt đối với người được nhận. Trong tình yêu nó là hiện thân của một tình yêu son sắc, một lòng một dạ và sự vĩnh cửu. Quả là ý nghĩa cao quý, giờ mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bó hoa sinh nhật màu tím đẹp và đầy sức hút ngay sau đây.

Bó hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu bất tử. Hoa hồng tím cũng là màu khá hiếm và khó tìm nên ai được tặng bó hoa này thì chắc chắn là người tặng đã dành cho bạn một tình cảm vô cùng đặc biệt đấy.

Đẹp tuyệt trần với bó hoa hồng được gói thật tỉ mỉ và cẩn thận. Bó hoa thật to như tình yêu thương của bạn gửi đến người nhận.

Bó hoa tươi màu đỏ sẫm tuyệt đẹp dành tặng sinh nhật người yêu. Hình ảnh được chỉnh theo tông màu hơi vintage thích hợp với những ai yêu sự nhẹ nhàng và cổ điển.

Bó hoa lan tím đẹp mộc mạc nhưng sang trọng. Đặc biệt được bó rất kĩ lưỡng với tay cầm hoa vô cùng sắc sảo, được đính các vòng đá xung quanh cầu kỳ và bắt mắt.

Bó hoa tulip tím đẹp vẻ đẹp đơn giản và nhẹ nhàng thanh khiết. Ai yêu màu tím và hoa tulip hẳn sẽ vô cùng thích hình ảnh này.

Chậu hoa tím chúc mừng sinh nhật người thương. Trên chậu trắng còn có dòng chữ Happy Birthday đủ thứ màu sắc thật nổi bật.

Những bông hoa tím bé nhỏ cắm trong một chiếc cốc trắng xinh, cùng với dòng chữ Happy Birthday được viết trên một tấm bảng nhỏ xinh hình chữ nhật màu đen được đóng khung gỗ.

Chậu lan hồ điệp tím tặng sinh nhật thật sang trọng và cầu kỳ. Những người yêu hoa lan chắc chắn sẽ đặc biệt thích chậu hoa này đấy.

Có rất nhiều loài hoa màu tím dành tặng sinh nhật và mỗi một loài hoa đẹp đều có ý nghĩa riêng. Tùy vào đối tượng tặng sinh nhật mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhé!

Hình ảnh sinh nhật - Tags: