Top 30 hình ảnh chữ ký độc nhất vô nhị khiến bạn choáng váng

Chữ ký của bạn thế nào? Đơn giản hay nhiều đường nét loằng ngoằng phức tạp? Mình chắc chắn một điều rằng chữ ký của bạn dù có cầu kỳ về đường nét uốn lượn đến mấy cũng không thể nào sánh bằng với những mẫu chữ ký bá đạo có 1 0 2 này. Đây là bộ sưu tập hình ảnh những chữ ký độc nhất hành tinh đã khiến cư dân mạng chao đảo, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bạn thử đoán xem chủ nhân của chữ ký bá đạo này phải mất thời gian bao nhiêu giây để hoàn thành

Chữ ký là dấu ấn riêng của mỗi người, có người chọn phong cách đơn giản,có người lại thích sự cầu kỳ hoa mỹ và có một số người lạ chọn mẫu chữ ký cho mình theo phong cách không đụng hàng khiến người khác nhìn vào cũng ” phải hạn hán lời “. Giờ thì mời các bạn xem ngay những mẫu chữ ký độc này ngay sau đây nhé !

Đỉnh của đỉnh. Đây là chữ ký thật của một người chứ không phải là trò đùa mà ai đó cố tình tạo ra để gây cười. Chữ ký này quá dài và đặc biệt cho nên không khỏi khiến người khác chú ý đến ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Người ta đã chụp lại nó để lưu lại điều bất ngờ này.

Để mình đếm thử xem chữ ký này có bao nhiêu vòng xoắn ốc. Thật không dễ để mà ký được một chữ ký như thế này. Chắc chắn tác giả của nó đã thực hiện như một thói quen. Không biết người đó lấy cảm hứng từ đâu để có thể sáng tạo ra một chữ ký độc đáo như thế này. Nhưng nói gì thì nói, nó là cả một nghệ thuật đấy.

Chữ ký lạ làm cộng đồng mạng hoa mắt. Quả thực chữ ký này khiến chúng ta không thể nhìn ra chữ gì. Trông thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất khó để ký được một chữ ký giống như thế này. Chủ nhân của nó hẳn là muốn tạo sự khác biệt.

Làm nguyên con chim nữa chứ. Chắc tác giả của chữ ký này là một người yêu nghệ thuật, thích hội họa và cũng có chút tài năng về hội họa đấy. Đây là một chữ ký vô cùng độc đáo và sáng tạo mà không phải ai cũng nghĩ ra được. Dễ thương mà phải không nào.

Thật không thể tưởng tượng nổi, trông rất là nghệ thuật phải không nào? Mặc dù ngoằn nghèo nhưng khá gọn gàng đấy, không dài dòng như một số chữ ký khác nhưng cũng không kém phần lạ lẫm.

Quả là một tác phẩm nghệ thuật. Chữ ký này trông thật đơn giản giống như chỉ cần đặt bút vẽ ngoằn nghèo theo hình tam giác là ra ngay, thế nhưng để nét bút không bị lủng củng thì tác giả của nó cũng phải có sự tập luyện lâu dài đấy.

Nếu bạn được sở hữu một tấm giấy tờ xe với chữ ký đẹp này thì quả là khá thú vị. Chắc người trưởng phòng này phải là một người có khiếu hài hước và sáng tạo đây. Chữ ký như thế này thì khỏi phải lo đụng hàng rồi, nhìn một lần là nhớ ngay. 

Thật không thể tin vào mắt mình nữa. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy hình dáng một con thuyền đang ở trên mặt nước. Bạn có nghĩa rằng chủ nhân của nó là một người yêu nghệ thuật và thích vẽ không? Để mà ký được một chữ ký như thế này chắc chỉ có mỗi người đó.

Nghệ thuật là đây chứ đâu. Quá tuyệt vời. Chỉ một chữ ký có thể vẽ ra được hình một chiếc loa kèn thì không hề dễ chút nào. Đúng là những con người tài năng có khác.

Chữ này đơn giản nhưng khá dài và cũng không hề dễ thực hiện đâu nhé.   

Những chữ ký độc đáo này có làm bạn bị choáng ngợp không? Thực sự tôi đã không tin vào mắt mình nữa! Nếu bạn thích những hình ảnh độc đáo này thì đừng ngại ngần tải về máy để gửi cho bạn bè cùng xem nhé.

Danh mục: ảnh độc

 

 

 

Ảnh độc -