30+ Hình nền trái tim tan vỡ rỉ máu đẹp mê ly

Hình nền trái tim tan vỡ dành cho những bạn đã và đang yêu trong chuyện tình của mình gặp nhiều ngang trái làm cho trái tim đau đớn. Không những thể hiện được trái tim tan vỡ của tình yêu mà còn thể hiện được dòng tâm trạng của trái tim. Bộ sưu tập 25 hình nền trái tim tan vỡ rẻ máu đẹp nhất được chia sẻ cùng các bạn. Hãy chọn cho mình một hình nền đẹp để thể hiện được cảm xúc của con tim nhé.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào con người ta cũng nhận được niềm vui, sự hoan hỉ mà đôi lúc còn gặp phải những chuyện đau buồn, phiền muộn. Chính vì vậy mà mình đã sưu tầm album ảnh trái tim tan vỡ, rỉ máu này để bày tỏ hoàn cảnh, tâm tư của các bạn.

Những lúc đau khổ nhất bạn thường làm gì? Đi ăn, đi chơi với người thân, bạn bè để quên đi nỗi buồn. Hay là tìm một góc nào đó gặm nhấm nỗi đau của bản thân. Hay chỉ đơn giản là cố tỏ ra mình ổn, che giấu sự muộn phiền từ trong sâu thẳm?

Trên đời này có vô số lý do để chúng ta đau khổ, có thể là vì gia đình, công việc, bạn bè hoặc thường gặp nhất là tình yêu. Có những lúc tưởng chừng như trái tim nhỏ bé này không thể chịu đựng thêm được nữa, đã vỡ đôi mất rồi. Những lúc như vậy bạn rất mong tìm thấy sự đồng cảm, an ủi từ ai đó nhưng chỉ cô đơn chịu đựng một mình.

Bạn có thể gửi gắm tâm tư, nỗi niềm đau khổ, dằn vặt của bản thân thông qua những hình ảnh này. Chúng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp và tình trạng hiện tại của bạn đến mọi người xung quanh. Bạn ngại ngùng không biết bày tỏ cùng ai, vậy hãy để hình ảnh và stt thay lời bạn muốn nói nhé.

Khi cảm thấy đau lòng, tâm trạng bất ổn, bạn có thể tải những hình ảnh này về máy đăng stt hoặc đặt làm hình nền máy tính, ảnh bìa facebook để bày tỏ tâm trạng của bản thân.

Đừng ngại ngùng thể hiện tâm tư, tình cảm, trạng thái của bạn thông qua những hình ảnh. Chúng rất hữu ích ích đấy, nhất là khi bạn không muốn diễn tả bằng lời nói.

Mình đã sưu tầm được hơn 30 hình nền đẹp cho trái tim tan vỡ dành cho hình nền máy tính. Hãy nhanh tay tải về máy của mình và thể hiện dòng tâm trạng trên desktop nhé. Chia buồn cùng tình cảm của bạn !

 

Hình ảnh tình yêu - Tags: