50 hình nền tình yêu buồn khóc cô đơn nhưng rất lãng mạn

Hình nền tình yêu buồn – Tình yêu là một màu nhiệm khiến con người ta cảm thấy hạnh phúc khi yêu và được yêu. Nhưng không phải lúc nào tình yêu cũng được hoàn hảo như yếu muốn, đôi khi cũng có sự chia ly tan vỡ khiến cho tâm trạng ta cảm thấy buồn trong sầu nhớ mà không thể nào nói thành lời. Thấu hiểu được điều đó hôm nay mình sẽ gửi tặng đến bạn bộ hình nền về tình yêu chia ly tan vỡ, yêu đơn phương … như là để thay lời muốn nói và thể hiện được một cách sâu sắc nhất tâm trạng của bạn .

Cô đơn hay sự cô đơn (Loneliness) là một trạng thái cảm xúc phức tạp và thường gây khó chịu nhằm đáp ứng lại với sự cách ly xã hội. Cô đơn thường bao gồm cảm giác lo lắng về sự thiếu kết nối hay giao tiếp với những cá nhân khác, cả trong hiện tại cũng như tiếp tục kéo dài đến tương lai. Như vậy, sự cô đơn có thể cảm nhận ngay cả khi con người được bao quanh bởi mọi người. Nguyên nhân của sự cô đơn rất đa dạng, bao gồm các vấn đề về xã hội, tâm thần, tình cảm và các yếu tố thể chất.

Dưới đây là tổng hợp hình nền tình yêu buồn khóc cô đơn được hanoispiritofplace.com tổng hợp


Trong tình yêu sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó ngoài những lúc vui vẻ hạnh phúc thì cũng không thiếu những lúc giận hờn, khổ đau. Cũng sẽ có những lúc cảm thấy thật cô đơn trong chính tình yêu của mình.

Có câu hát rằng “một ngày hỏi lòng khi đã yêu, vẫn thấy sao niềm vui không nhiều?”. Thật ra cô đơn trong tình yêu là một cảm giác còn khó chịu hơn cả khi độc thân. Bởi lẽ nếu còn độc thân, bạn có thể thoải mái với tất cả những người bạn khác giới quanh mình, tìm niềm vui cho bản thân, tương tư ai đó tùy thích. Còn một khi đã có người yêu, bạn muốn như vậy cũng không được, nhưng giữa 2 bạn lại có khoảng cách, khiến bạn luôn cảm thấy cô đơn. Điều đó thật sự tồi tệ!

Vậy nếu bạn cũng đang rơi vào tình trạng như thế, cũng đừng vội nản nhé. Cố gắng làm điều gì đó để cả 2 hiểu nhau hơn, rồi sẽ từ từ trở lại vui vẻ như xưa.

Tuy nhiên trong lúc tâm trạng đang cô đơn thế này. Một vài hình ảnh phù hợp tâm trạng của bạn có thể sẽ giúp ích được cho bạn ít nhiều đấy.

hinh-nen-tinh-yeu-buon

Mưa buồn

Cô gái ấy đã khóc thật nhiều vì tình yêu

Cô gái ấy đã khóc thật nhiều vì tình yêu

hinh-nen-tinh-yeu-buon1

Chàng trai khóc trong sầu nhớ người yêu

Dẫu biết rằng yêu là đau khổ nhưng ta vẫn cắm đầu vào yêu và đặc biệt tình yêu đơn phương là tình yêu đau đớn nhất của đời người. Với bộ hình nền buồn về tình yêu này đối với tâm trạng của bạn hiện tại thì nên cài đặt cho điện thoai của mình như là để thay lời muốn nói

Ảnh tình yêu, Hình ảnh buồn - Tags: