Hình ảnh Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp cho máy tính của bạn

Bạn yêu thích phong cảnh thiên nhiên tạo hóa và đang tìm kiếm những bức hình thiên nhiên đẹp nhất để làm hình nền cho máy tính của mình. Đừng tìm kiếm các địa điểm đâu xa khi đất nước ta cũng có một thắng cảnh tuyệt đẹp – Vịnh Hạ Long. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn bộ hình nền Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp cho máy tính của bạn, hy vọng bạn sẽ thích.

Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận hấp dẫn hàng triệu du khách trong nước và quốc tế ghé thăm tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) mỗi năm nhờ vẻ đẹp kỳ vĩ và sống động được đánh giá là “kỳ quan đá dựng giữa trời cao”. Vịnh Hạ Long là nơi hội tụ của những yếu tố thiên nhiên đa dạng, độc đáo của địa chất, địa mạo, cảnh quan, khí hậu kết hợp với những giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc Việt từ xưa đến nay. Du khách khó mà khám phá hết vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long chỉ trong một chuyến đi ngắn khi nơi đây có quá nhiều những địa điểm hấp dẫn mà bạn phải ghé thăm ít nhất một lần trong đời để có thể thưởng thức được vẻ đẹp và cái hồn của Hạ Long. Hãy thưởng thức vẻ đẹp của Hạ Long qua bộ hình nền chất lượng full HD, độ phân giải cao sắc nét và sống động mà chúng tôi đã tuyển chọn dưới đây.

Bộ hình nền Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp cho máy tính của bạn

Mỗi địa điểm của Vịnh Hạ Long mang một vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo, cũng mang một câu chuyện, một truyền thuyết ẩn dấu phía sau. Hòn Rồng, hòn Trống Mái, hòn Lã Vọng, hòn Cánh Buồm… mang những hình dáng sinh động khác nhau, kể nên câu chuyện của tạo hóa với sự phát triển địa chất khác biệt theo dòng thời gian của nhân loại. Động Tam Cung, động Thiên cung, hang Sửng Sốt… được mẹ thiên nhiên vẽ nên muôn hình vạn trạng lại được nhân dân ta tô điểm thêm màu sắc kỳ ảo từ những truyền thuyết xa xưa. Mỗi địa điểm của Hạ Long là một bức tranh rực rỡ tuyệt đẹp, nhưng khi những bức tranh đó ghép lại tạo thành Vịnh Hạ Long thì đó mới thực sự là tuyệt tác họa nên “chốn Bồng Lai Tiên Cảnh”.

Giữa hàng trăm đảo đá với hình thù kỳ thú với những hang động tuyệt đẹp mà chỉ Vịnh Hạ Long mới có, nếu bạn không biết nên ghé thăm địa điểm nào thì đừng bỏ qua những địa điểm dưới đây để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo đó bên cạnh việc khám phá tinh hoa hồn Việt còn ẩn dấu nơi đây.

Vịnh Hạ Long quả là một món quà vô giá mà đất mẹ thiên nhiên ban tặng không chỉ cho tỉnh Quảng Ninh, mà còn là một kiệt tác thiên nhiên kì vĩ của Việt Nam chúng ta và thậm chí là cho cả thế giới rộng lớn.

Chắc chắn nhìn ngắm những bức hình tuyệt đẹp trên, ai cũng mong có dịp được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng tráng của danh lam thắng cảnh nổi tiếng này. Hy vọng bạn đã chọn được cho mình bức hình ưng ý nhất để cài đặt làm màn hình máy tính của mình

Hình ảnh du Lịch - Tags: