Hình ảnh liên quân mobile cực đẹp dành cho các bạn

Hình ảnh liên quân cực chất – Garena Liên Quân Mobile có tên gọi Tiếng Trung Phồn thể: 傳說對決; tiếng Anh: Arena of Valor; phiên bản Hàn Quốc: Penta Storm; phiên bản Thái Lan: Realm of Valor là một trò chơi chiến thuật đấu trường moba, có thể chơi nhiều người do garena phát hành và phát triển.

tải ảnh liên quân mobile

ảnh nền liên quân đẹp nhất

xem ảnh liên quân đẹp

Tencent đã mua bản quyền các siêu anh hùng của DC như Batman, Superman, The Joker, Wonder Woman, The Flash rồi phát triển thành các tướng ở trong game và phát hành trên các máy chủ và được người chơi rất ủng hộ. Các hero DC cũng có ảnh hưởng khá lớn tới game vào thời điểm mới ra mắt. Ngày 29 tháng 7 năm 2018 là ngày sinh nhật liên quân mobile đầu tiên và cũng là ngày tổ chức chung kết AWC 2018 diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh liên quân mobile cực đẹp, các hình ảnh liên quân này được chúng tôi chọn lựa và gửi tới các bạn:

Kahill

Lindis

// Xem thêm hình ảnh game đẹp

Với cảm hứng từ trò Vương Giả Vinh Diệu từ Trung Quốc và rất nhiều tướng được lấy cảm hứng từ những nhân vật trong lịch sử Trung Quốc nên không phát hành ở nước ngoài. Vì vậy Tencent Games đã thay đổi, cải thiện hình ảnh các nhân vật quốc tế hóa sau đó phân phối cho Garena phát hành tại thị trường Đài Loan với tên Truyền Thuyết Đối Quyết (tiếng Trung: 傳說對決) vào ngày 14/10/2016. Đến ngày 21/11/2016 trò chơi được phát hành ở Viêt Nam. Về sau trò chơi được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại và được chính Tencent Games phát hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ.

Hiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới, có rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng trò chơi Liên Quân Mobile vì nhiều lý do.

Thứ nhất game Liên Quân Mobile là phiên bản điện thoại của Liên Minh Huyền Thoại, một tựa game cực kỳ nổi tiếng trên thế giới nên dễ dàng được đón nhận.

Thứ hai vì là game chơi được trên các thiết bị di động nên rất tiện, có thể chơi bất cứ khi nào và ở đâu mà chỉ cần có trong tay một thiết bị di động thông minh như điện thoại smartphone hay máy tính bảng.

Thứ ba thì vì đây là một tựa game rất nổi tiếng nên nhiều bạn trẻ muốn chơi dù trước đó chưa từng thử qua Liên Minh Huyền Thoại hay bất cứ dạng game nào tương tự.

Do có rất nhiều người chơi và yêu thích Liên Quân Mobile nên hanoispiritofplace.com đã giúp các bạn sưu tập những hình ảnh cực đẹp và sắc nét về game để các bạn có thể tải về máy của mình làm hình nền hoặc đơn giản là để chiêm ngưỡng.

Trên đây là bộ sưu tập hình ảnh liên quân cực chất sẽ được hanoispiritofplace.com thường xuyên cập nhật để các bạn có những hình ảnh liên quân đẹp nhất.

Hình nền game đẹp - Tags: