Hình ảnh cực chất của Jimin – giọng ca chính nhóm nhạc BTS

Jimin tên thật là Park Ji-min, anh sinh ngày 13 tháng 10 năm 1995 tại Hàn Quốc. Jimin vừa là một nam ca sĩ, vũ công và là nhạc sĩ. Jimin là thành viên của nhóm nhạc BTS và được xem là giọng ca chính của nhóm.

Hinhanhdep.net đã tổng hợp những hình ảnh đẹp không thể cưỡng lại của chàng ca sĩ tài hoa này rồi nè, bạn hãy nhanh tay tải ngay về máy của mình và đổi ngay một chiếc ảnh nền xinh xắn cho màn hình desktop và điện thoại của mình đi nhé. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn những hình ảnh ưng ý nhất:

Trước khi trở thành thành viên của nhóm nhạc BTS, Jimin từng học tại Học viện nhảy Just Dance, tại đây anh học nhảy popping, một bộ môn rất được giới trẻ ưa thích. Sau đó Jimin có học múa đương đại tại Trường Trung học Nghệ thuật Busan, và chàng trai tài năng của BTS lúc bấy giờ là học sinh đứng đầu chuyên ngành nhảy đương đại. Đây quả là một thành tích đáng nể. Khi trở thành thành viên của nhóm nhạc nam đình đám BTS, Jimin không chỉ là một vũ công xuất sắc mà hiện nay còn được xem là giọng ca chính của nhóm. Ngoài hoạt động trong nhóm, cuối năm 2018 Jimin đã ra mắt ca khúc solo đầu tay có tên Promise và đạt được thành công nhất định. Bạn vừa chiêm ngưỡng những hình ảnh chất lượng tốt nhất, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của anh chàng Jimin – giọng ca chính của nhóm nhạc BTS. Nhanh tay tải ngay những hình ảnh bạn thích nhất và chọn làm hình nền điện thoại, máy tính của bạn nhé.

Hình ảnh đẹp - Tags: ,