Bộ sưu tập hình nền xe oto, moto phân khối lớn đẹp nhất thế giới.

Hình nền xe oto – Đối với những fan đam mê xe cộ thì tất nhiên sẽ vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng những chiếc xe đẹp chất lừ đặc biệt là những siêu khủng, phân phối lớn và để có thể ngắm nhìn bất cứ lúc nào thì việc tải hình nền đẹp xe về máy là lựa chọn tốt nhất. Hiểu được điều này chúng tôi mang đến bộ sưu tập hình nền xe vô cùng đặc sắc. Với kho hình ảnh khổng lồ và đẹp nhất Thế Giới về những chiếc xế khủng này khá đa dạng bạn có thể tải về làm hình nền điện thoại và máy tính.

Dưới đây là tổng hợp bộ hình nền xe oto của hanoispiritofplace.com:

Ô tô (phương ngữ Bắc Bộ) hay xe hơi (phương ngữ Nam Bộ) là loại phương tiện giao thông chạy bằng 4 bánh có chở theo động cơ của chính nó. Tên gọi ô-tô được nhập từ tiếng Pháp (automobile), tên tiếng Pháp xuất phát từ từ auto (tiếng Hy Lạp, nghĩa là tự thân) và từ mobilis (tiếng La Tinh, nghĩa là vận động). Từ automobile ban đầu chỉ những loại xe tự di chuyển được gồm xe không ngựa và xe có động cơ. Còn từ ô tô trong tiếng Việt chỉ dùng để chỉ các loại có 4 bánh. Chữ “xe hơi” bắt nguồn từ chữ Hoa 汽车, phát âm theo Hán Việt là khí xa. Còn người Nhật gọi xe hơi là 自動車 (Tự động xa) nghĩa là xe tự động. Các kiểu khác nhau của xe hơi gồm các loại xe: xe buýt, xe tải. Tới năm 2005, có khoảng 600 triệu xe hơi trên khắp thế giới (0,074 trên đầu người).

Những người đam mê tốc độ cũng đồng nghĩa với đam mê xe cộ. Những chiếc siêu xe và mô tô phân khối lớn chính là những gì mà người đam mê tốc độ quan tâm nhất. Với thiết kế tinh tế, độc đáo, mạnh mẽ và chất lừ, những chiếc xe này như hớp hồn những kẻ mê tốc độ. Tuy nhiên gái trị của những con xe này cũng không hề nhỏ, thế cho nên đối với nhiều người nó vẫn là mơ ước.

Nếu như bạn đang tìm kiếm những hình ảnh đẹp về xe oto và moto phân khối lớn đẹp nhất thế giới để cài đặt làm hình nền thì bộ sưu tập này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Những con xe trong bộ sưu tập hình nền này là những con xe xuất sắc nhất. Bạn thích hình ảnh nào thì hãy tải ngay về làm hình nền nhé. Nhìn ngắm chúng mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn có thêm động lực phấn đấu để một ngày không xa chính bạn sẽ sở hữu chiếc siêu xe mạnh mẽ như vậy.

Với độ sắc nét đến từng chi tiết, màn hình máy tính và điện thoại của bạn sẽ trở nên vô cùng đặc sắc khi tải hình nền xe về máy. Còn chần chừ gì nữa mà không tải hình nền xe về để thể hiện niềm đam mê xe cộ của mình thôi nào. Chúc bạn luôn cháy hết mình với những đam mê của bản thân.

Hình nền xe - Tags: