99 bó hoa hồng đẹp tặng người yêu ngày valentine 14 – 2

Trong ngày lễ tình nhân 14 tháng 2 việc lựa chọn một bó hoa hồng tặng người yêu ngày valentine là hợp lý nhất. Tại sao như vậy ? Vì hoa hồng là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào lãng mạn và thuỷ chung. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn lựa chọn một bó hoa hồng đỏ thắm và tươi tắn đứng trước nhà bạn gái, đợi cô ấy ra và tặng bó hoa tình yêu này cho nàng. Đảm bảo sẽ rất lãng mạn và người yêu của bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và vui sướng đến phát điên lên đấy. Trong những ngày valentine thì hoa hồng có lẽ được bày bán nhiều nhất ở các cửa hiệu cũng như ở các vỉa hè hai bên lề phố với nhiều màu sắc khác nhau và ý nghĩa của mỗi màu cũng có ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu sau hơn về nó nhé !

hoa-dep-14-thang-2

love you !

Lưu ý về số bông hoa hồng trong một bó khi tặng người yêu ngày lễ tình nhân: Nếu bó hoa dưới 10 bông thì tặng số lẻ, thể hiện sự cảm ơn bạn gái thì tặng 12 bông, thể hiện bạn là người ga lăng thì tặng  24 bông hồng trong 1 bó.

Đối với hoa hồng đỏ tặng bạn gái : Mang ý nghĩa về một tình cảm nồng nàn thắm thiết và mãnh liệt hơn bao giờ hết.

hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-valentine (1)

Bó hoa hồng màu hồng tặng bạn gái ngày valentine: Đó là một tình yêu chớm nở ẩn chứa niềm hạnh phúc êm dịu nhẹ nhàng.

hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-valentine (2)

Bó Hoa hồng vàng: Trong ngày lễ tình nhân thì nó tượng trưng cho tình yêu chưa chắc chắn và có thể có hoặc không sự đáp chả tình cảm của đối phương.

hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-valentine (3)

Hoa hồng trắng trong ngày valentine: Biểu tượng của tình yêu trong sáng ngây thơ thiên về tính yêu thầm, yêu đơn phương.

hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-valentine (4)

Xem tiếp hình ảnh những bó hoa hồng đẹp nhất ngày lễ tình nhân valentine 14 tháng 2 năm 2016 tặng người yêu ( bạn gái, vợ yêu ) .

hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-14-thang-2 (1) hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-14-thang-2 (2) hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-14-thang-2 (3) hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-14-thang-2 (4) hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-14-thang-2 (5) hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-14-thang-2 (6) hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-14-thang-2 (7) hoa-hong-tang-nguoi-yeu-ngay-14-thang-2 (8)

Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn với người yêu bằng cánh lựa chọn một số hình ảnh hoa hồng đẹp ngày valentine này và đem đến của hiệu để đặt được một nó hoa theo ý muốn nhé!

Hoa hồng đẹp -